วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ (ในมหาวิทยาลัย)
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริกการ (ศูนย์การศึกษา ตรัง)
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริกการ (ศูนย์การศึกษา ลำปาง)
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริกการ (วิทยาเขต สุพรรณบุรี)
ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา คหกรรมศาสตร์ (ในมหาวิทยาลัยและวิทยาเขตสุพรรณบุรี)
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา โภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย