filter_drama  ข่าวสารและกิจกรรม


  • filter_drama
    ข่าวสารและกิจกรรม

          โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการสตรีทฟู๊ด ด้านการบริหารจัดการ และสุขาภิบาลอาหาร วันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
                 โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการสตรีทฟู๊ด ด้านการบริหารจัดการ และสุขาภิบาลอาหาร 
    วันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการสตรีทฟู๊ด (Street foods) ในด้านการบริหารจัดการ และสุขาภิบาลอาหาร โดยเน้นที่ผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับอาหาร ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และจังหวัดใกล้เคียง ให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการบริหารจัดการ สุขาภิบาลอาหาร โภชนาการ  การปรุงอาหาร เพื่อให้ผู้รับการอบรมมีความรู้ สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง นำมาซึ่งสุขอนามัยที่ดี การประพฤติปฏิบัติตนอย่างถูกต้องเกี่ยวกับอาหารที่สร้างความปลอดภัยให้ประโยชน์กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมากขึ้น










    อัพเดทข่าวเมื่อ 2018-03-26